Cung cấp Đèn Led Duhal

Home / THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG / Cung cấp Đèn Led Duhal

Đèn Led Duhal tiết kiệm điện 60% điện năng, Đèn Led Duhal có tuổi thọ cao, khi mua Đèn Duhal và Các sản phẩm đèn Led Duhal tại công ty chúng tôi quí khách sẽ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

Các sản phẩm đèn Led DUHAL đều có chứng chỉ kiểm định của Cục kiểm định và đo lường của Việt Nam, đảm bảo tuổi thọ, độ an toàn của các sản phẩm và được kiểm thử kỹ lưỡng khi bán ra thị trường nên độ an toàn và tính thẩm mỹ rất cao.

Ngoài sản phẩm của các hãng đèn trong nước như: Kingled, Rạng Đông, Điện Quang,  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật L.PWIN còn phân phối các sản phẩm như : Philips, Paragon, MP, Sino……

Cung cấp đèn LED Duhal  tại Tp HCM.

Với phương châm Trao chữ tín – Nhận niềm tin Công ty chúng tôi muốn mang các Đèn Led tới phục vụ cho các đối tác làm đẹp thêm ngôi nhà và các công trình.

Hãy đến với công ty chúng tôi  để có những sản phẩm đèn led Duhal giá rẻ nhất, sản phẩm chất lượng nhất phong cách phục vụ tận tình chu đáo – giá cả hợp lý nhất.

Các sản phẩm đèn LED Duhal tại của LPELECTRIC:

1. Đèn LED dân dụng: Đèn tuýp led, Đèn led búp,..

Đèn LED Tuýp: hay led tube rất tiết kiệm điện năng, cho ánh sáng tốt. Các loại đèn tuýp led cung cấp như: đèn tuýp led T5, T8 dài 1m2 và 0,6m với các công suất 10w, 15w, 18w, 24w, 36w . 

2. Đèn LED ngoài trời: Đèn Led nhà xưởng, đèn led đường, đèn led pha,.

3. Đèn LED trang trí: Đèn led âm nước, đèn led âm đất, đèn led chùm, Đèn led dây, đèn led quảng cáo…

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:
——– Hotline: 0907.193.941
——– Email: Sale.lpwin@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi báo giá 0898545766