Giới thiệu

Home / Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ  thuật Xây Dựng L.PWIN được thành lập từ đầu năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện công nghiệp và Thi công công trình dân dụng- cấp thoát nước .  Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả các hãng sản xuất trong và ngòai nước đến khách hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc với phương châm là: “Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả” bên cạnh đó công ty chúng tôi còn chuyên thi công, bảo trì các hệ thống trung và hạ thế, sữa chữa các hệ thống điện cho các nhà máy, xí nghiệp….

Là kết hợp của các thành viên trong lĩnh vực Hệ thống Điện – Điện tử –  Tự động hóa. Với đội ngũ chuyên viên và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thương mại về thiết bị điện công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối thiết bị với rất nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như:

– THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT:

– THIẾT BỊ LẮP RÁP TỦ ĐIỆN:

– DÂY CÁP ĐIỆN, THANH ĐỒNG:

– CÔNG TẮC, Ổ CẮM, ỐNG LUỒN DÂY:

– THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG:

Về thi công lắp đặt và bảo trì.
Thi công lắp đặt hệ thống cáp động lực.
Lắp đặt Tủ điện MSB, ATS, DB, Tủ điện điều khiển tụ bù, Tủ điện xử lý nước thải, Tủ điều khiển các loại, Tủ điện PCCC, Tủ điện chiếu sáng….
Cung cấp thang cáp, máng cáp, hộp cáp cho hệ thống cáp điện.
Bảo trì hệ thống tủ bảng điện hạ thế.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT L.PWIN cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng… Sản phẩm thiết bị điện do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng yêu cầu kỹ thuật, uy tín và có chứng nhận chất lượng sản phẩm của NSX. Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn về hàng hóa, hỗ trợ giá tốt với hệ số chiết khấu cao, bảo hành 12 tháng và giao hàng tận nơi.

Với định hướng phát triển bền vững, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng, chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

Xin cám ơn và chào trân trọng!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Xây dựng L.PWIN

ĐC: 320/32/30 , TTH21, Kp3A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Holite: 0898438082

MST: 0314801716

Email: Sale.lpwin@gmail.com

www: https://www.lpelectric.vn

Gọi báo giá 0898545766