Sửa chữa biến tần Fuji

Home / DỊCH VỤ BẢO TRÌ, SỮA CHỮA / Sửa chữa biến tần Fuji

Sửa chữa một biến tần bằng việc thay một biến tần mới có thể làm bạn và doanh nghiệp tốn kém rất nhiều về tiền bạc và cả thời gian. Để giải quyết điều này hãy để Công ty chúng tôi giúp bạn.

Biến tần là thiết bị làm thay đổi tần số dòng điện chạy qua cuộn dây của động cơ và từ đó điều khiển tốc độ động cơ. Với các chức năng trên, biến tần ngày càng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống, đặc biệt là dòng biến tần Fuji. Biến tần Fuji là dòng biến tần lâu đời bậc nhất của Nhật Bản. Bắt đầu ra mắt trên thị trường từ những năm 1980, biến tần Fuji được sản xuất bởi hãng Fuji Electric.

Dịch vụ sửa chữa biến tần Fuji:   

Với việc thay thế một biến tần Fuji bằng một biến tần mới có thể làm bạn tốn kém rất nhiều chi phí về tiền bạc và cả thời gian. Vì vậy, LPELECTRIC đã đưa ra giải pháp tiết kiệm hơn, đó là sửa chữa nó vì vậy hãy đến với LPELECTRIC, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về:
  • Dịch vụ tư vấn miễn phí tận tình từ các kỹ sư giỏi. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong việc sửa chữa biến tần Fuji cùng kho linh kiện sửa chữa mới đầy đủ chủng loại, được nhập khẩu để đảm bảo cho công việc sửa chữa nhanh chóng.
  • Dịch vụ có thời gian bảo hành dài.
  • Giá thành hợp lý với từng dịch vụ.Bên Cạnh sửa chữa các loại biến tần công ty chúng tôi còn hổ trợ cài đặt, xử lý các sự cố các tình huống của hệ thống tự động, PLC…. và các giải pháp trong ngành tự động với đội ngủ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
    Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:
    ——– Hotline: 0907.193.941
    ——– Email: Sale.lpwin@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi báo giá 0898545766