Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống điện hạ thế

Home / Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống điện hạ thế

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật L.PWin –Lpelectric là nhà thầu chuyên cung cấp các giải pháp vượt trội trong công tác Bảo trì – Bảo dưỡng phòng ngừa và khắc phục sự cố, tạo ra sự hài lòng từ phía khách hàng.

Công tác Bảo trì – Bảo dưỡng được chú trọng sẽ  nâng cao tuổi thọ và tính an toàn của từng thiết bị trong hệ thống  cơ- điện của nhà máy, các khu công nghiệp, xưởng sản xuất… nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu
Hơn nữa, công tác Bảo trì – Bảo dưỡng còn mang lại những lợi ích về an toàn và sức khỏe, bảo vệ môi trường, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giảm thiểu các phát sinh trông chi phí vận hành, giảm tổn hao, tăng tuổi thọ cho thiết bị máy móc, dự phòng trước các hỏng hóc, giúp khách hàng tập trung vào công việc sản xuất chính và năng cao hiệu quả sản xuất.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG CỦA  LPELECTRIC: 
Mỗi loại máy móc đều được cấu thành từ các thiết bị phức tạp có liên quan mật thiết và hỗ trợ, ảnh hưởng lẫn nhau trong quá trình vận hành chung của toàn hệ thống. Có những thiết bị thấy được dễ dàng, cũng có loại không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Theo thời gian sử dụng, chúng bị hao mòn mà nếu không phát hiện sớm, hư hỏng là không báo trước. Nếu không có hoạt động bảo trì và để máy móc ở tình trạng xấu, các thiết bị dễ bị rút ngắn tuổi thọ, bị hư hỏng, dẫn đến chi phí khắc phục tốn kém sau này. 
- Bảo dưỡng phòng ngừa
- Khắc phục sự cố
- Cung cấp thay thế phụ kiện spare parts
- Cải tạo nâng cấp
- Khảo sát thiết kế, lập dự toán
- Vận hành chạy thử và chuyển giao


CÁC BIỆN PHÁP CHÍNH TRONG BẢO TRÌ- BẢO DƯỠNG 
1.  Bảo trì phòng ngừa: 
Bảo trì phòng ngừa bao gồm việc kiểm tra hệ thống thiết bị, các lỗi có khả năng xảy ra sẽ sớm được phát hiện và điều chỉnh để ngăn ngừa làm hư hỏng thiết bị. Trên thực tế, lịch trình bảo trì phòng ngừa bao gồm các công đoạn như: làm sạch, bôi trơn, thay dầu, sửa chữa, kiểm tra và thay thế phụ tùng, sửa chữa một phần hoặc toàn bộ theo đúng lịch trình.
Bảo trì phòng ngừa không chỉ bao gồm việc bảo trì thiết bị định kỳ, mà còn duy trì hồ sơ kiểm soát và bảo dưỡng, cũng như hiểu tuổi thọ của từng bộ phận để biết được tần suất thay thế. Những hồ sơ này sẽ giúp nhân viên bảo trì dự đoán thời điểm thích hợp để thay thế các bộ phận và chẩn đoán chính xác các vấn đề khi chúng xảy ra. 
  1. Bảo trì khắc phục:
    Sau khi kiểm tra, bộ phận bảo trì sẽ phân tích mức độ hư hỏng của thiết bị, đồng thời thiết lập chương trình bảo dưỡng định kỳ. Tất cả những lỗi ghi trong báo cáo, dù là lỗi nhỏ nhất sẽ được theo dõi một cách chặt chẽ, lên kế hoạch xử lý và khắc phục. Sự quan tâm đến những chi tiết nhỏ này giúp chúng tôi ngăn ngừa rủi ro đến mức thấp nhất có thể cho khách hàng.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Kỹ Thuật L.PWIN
  • Địa chỉ: 423/37/10, Đường TTH21, KP1, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  • Tel: (08)98438082; Email:sale.lpwin@gmail.com; Web: www.lpelectric.vn
  •  MST: 0314801716
  • Hotline: 0907.193.941
Gọi báo giá 0898545766