Đèn Led đường phố

Home / THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG / Đèn Led đường phố

Đối với một công trình chiếu sáng ngoài trời nào dù dưới nước hay trên cạn thì đều cần sử dụng đèn đường Led và các loại đèn led chống nước ở từng vị trí nhất định.

Nhiều chủ đầu tư còn vẫn băn khoăn chưa biết sử dụng loại đèn nào chất lượng, tuổi thọ cao, giá thành rẻ nhất? Trong bài hướng dẫn đưới đây sẽ giúp khách hàng chọn mua được những loại đèn giá rẻ tốt nhất cho công trình ngoài trời.

Các loại đèn đường led :
+ Đèn đường led giá rẻ : là loại đèn được sử dụng trong chiếu sáng ngoài trời đèn được làm từ nhôm nguyên chất, Chip nguồn đèn được nhập từ đài loan,Thay thế cho chip nguồn từ mỹ, hàn quốc lên có giá thành tốt hơn
+ Đèn đường led nhiều mắt: Là loại đèn được bố trí công suất mỗi mắt led 1w đến 2w, với công suất sử dụng chiếu sáng đường phố thấp nhất là 50w đèn đường led nhiều mắt cho công suất phát sáng lớn hơn đèn led có hạt led công suất lớn
+ Đèn led đường phố loại mắt led công suất lớn: Loại đèn đèn này thường sử dụng mắt led cố công suất 50w- 100w, Hiệu suất chiếu sáng so với thực tế loại đèn này chỉ đạt 90% so với công xuất thiết kế của bộ đèn.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:
——– Hotline: 0907.193.941
——– Email: Sale.lpwin@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi báo giá 0898545766